Các kĩ thuật đánh Tennis cơ bản

tennis

Kỹ thuật tennis là một yếu tố thiết yếu của trò chơi phân cách các cầu thủ quần vợt đẳng cấp thế giới từ những người ở cấp độ giải trí và câu lạc bộ. Kỹ thuật Tennis dành cho tay trước, trái tay và phục vụ rất cần thiết.
tennis-techniquesWhat là yếu tố chính để tìm kiếm trên mặt trước, trái tay và phục vụ mà sẽ cho phép một cầu thủ quần vợt để tăng khả năng của họ để đạt được bóng tennis mạnh mẽ hơn?

Các kỹ thuật tennis

tennis

Các kỹ thuật tennis liên quan đến hình dạng swing của forehand, backhand và phục vụ và volley. Các kỹ thuật quần vợt liên quan đến việc đánh backswing, đánh phong cách, footwork và phong trào tennis, nắm bắt, stances và tất cả các khía cạnh liên quan đến tennis strokes. Chỉ có một cách tiếp cận kỷ luật trong việc giảng dạy tennis sẽ cho phép một tay vợt phát huy tối đa tiềm năng của họ trên sân.

Lý do tại sao người chơi quần vợt chuyên nghiệp có thể đạt được những cú sút tốt

Lý do tại sao người chơi quần vợt chuyên nghiệp có thể đạt được những cú sút tốt hơn so với các tay vợt nghiệp dư và các cầu thủ của CLB rất đơn giản – Các kỹ thuật tennis của họ hiệu quả hơn. Sự khác biệt trong kỹ thuật quần vợt là điều tách biệt những thuận lợi từ các cầu thủ cấp dưới.

tennis 2

Ở mức cao nhất của quần vợt; từ chuyên nghiệp đến đại học quần vợt, kỹ thuật quần vợt là hầu như hoàn hảo và sự khác biệt giữa các cơn đột qu tennis tennis là nhỏ. Nhưng thường thì lần này không phải ở cấp câu lạc bộ. Các kỹ thuật quần vợt của các cầu thủ ở cấp câu lạc bộ thường ít hơn lý tưởng và người chơi có thể có những sai sót khổng lồ trong cú đánh quần vợt của mình để ngăn cản họ đánh bóng tennis với cùng độ chính xác những ưu điểm.

Kỹ thuật quần vợt không được dành riêng cho những người thuận lợi

Một quan niệm sai lầm lớn là phát triển kỹ thuật tennis được dành riêng cho người chơi quần vợt chuyên nghiệp. Ý tưởng chung là các tay vợt nghiệp dư và cầu thủ không thể phát triển kỹ thuật tennis tốt. Đúng là các vận động viên quần vợt chuyên nghiệp dành hàng giờ, hàng tháng và nhiều năm để phát triển các cú đánh quần vợt hiệu quả về mặt kỹ thuật, nhưng các kỹ thuật tennis không dành cho cầu thủ ở cấp độ chuyên nghiệp.

Sự khác biệt là hiểu các yếu tố chính của kỹ thuật quần vợt và nhận ra những yếu tố này sẽ cho phép một tay vợt kết hợp một số yếu tố của kỹ thuật quần vợt cơ bản vào trong tiết mục của họ. Với thời gian luyện tập tennis phong phú, kỹ thuật tennis đúng đắn có thể là yếu tố có thể đẩy một cầu thủ quần vợt cho phép họ đánh trúng cú sút mà họ không bao giờ có thể thực hiện được bằng cú đánh quần vợt cũ và không hiệu quả. Điều đó có nghĩa là tất cả các cú đánh quần vợt có thể được cải thiện, tay vợt phía trước, tay trái và phục vụ là ba cú đánh tennis lớn nhất trong trò chơi hiện đại. Tất cả ba cú đánh quần vợt đều có trách nhiệm khi có kỹ thuật tennis tốt để làm cho những cú đánh tennis này hoạt động.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*