Các phương pháp in đồng phục phổ biến hiện nay.

Hiện nay, có rất nhiều các tổ chức, câu lạc bộ, đội nhóm,…sử dụng đồng phục nhằm tạo nét riêng cho mình. Do vậy, nhu cầu in áo nhóm ngày càng tăng cao. Để rõ hơn, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn các phương pháp in phổ biến nhất hiện nay để bản thân có thể lựa chọn phương án  phù hợp nhất nhé!

Phương pháp in lụa

Đây được xem là phương thức lâu đời nhất bởi dường như nó xuất hiện đầu tiên khi phong trào in áo ra đời. Tuy nhiên, cho đến giờ, cách in này bị đánh giá là khá cũ và chất lượng không được tốt.

Nhưng bên cạnh đó, ưu điểm của nó là giá thành vô cùng rẻ và chúng ta có thể chủ động trong việc lựa chọn màu sắc của hoa văn, logo in trên áo.Các phương pháp in đồng phục phổ biến hiện nay.

Nếu như nhóm của bạn chỉ cần áo trong một vài sự kiện đặc biệt, bạn có thể chọn cách in này để tiết kiệm quỹ nhóm. Còn nếu như muốn dùng áo lâu dài thì hãy tham khảo tiếp các cách in dưới đây.

Phương pháp in chuyển nhiệt

Cách in này được áp dụng trong hầu hết các ngành như thủy tinh, gạch men, gốm sứ,…Nó cho phép chúng ta in những họa tiết cầu kì, màu sắc đa dạng cũng như rất khó bị bong tróc trong quá trình giặt áo.Các phương pháp in đồng phục phổ biến hiện nay.

Bạn có thể  chọn trước các mẫu áo thun đồng phục tại https://www.dongphucthienphuoc.vn/mau-ao-thun-dong-phuc/  sau đó đưa vào máy in và được in nhanh chóng, sắc nét hơn so với phương pháp in lụa thông thường.

Mặc dù vậy, phương pháp này cũng có nhược điểm. Chúng ta chỉ in được số lượng ít áo trong thời gian ngắn và các file hình ảnh phải sử dụng là hình ảnh gốc. Loại vải cũng phải là vải màu sáng thì mới lên hình được đẹp và rõ nét.

Đồng thời, giá thành cho phương pháp này hơi cao so với mặt bằng chung. Nhưng chúng ta cũng nên chọn nó bởi phương pháp này tiết kiệm được một phần chi phí do không cần đến nhân lực có tay nghề cao.

Phương pháp in decal

Cũng giống như in chuyển nhiệt, in decal sử dụng file hình ảnh gốc in trực tiếp lên áo mà không phải qua các khâu trung gian như các phương pháp in khác. Hơn nữa, in decal có khả năng in được trên mọi loại vải mà không gặp bất cứ vấn đề nào.Các phương pháp in đồng phục phổ biến hiện nay.

Do đây là phương thức mới và nó chỉ in được khoảng 40 áo trong vòng 1 giờ với mực chuyên dụng dành cho in ấn công nghiệp, nên dù khá nhanh nhưng chi phí phải trả cũng khá cao.

Nếu như có nhu cầu may áo nhóm, áo đồng phục cho hội hoặc công ty mình, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.dongphucthienphuoc.vn/ao-thun-dong-phuc để được hỗ trợ và tư vấn thêm. Chúc nhóm của bạn sẽ có một mẫu áo thật đẹp nhé