Những điều cần biết khi chuyển đổi sim 4G viettel

 

Tính năng chuyển đổi sim 4G của Viettel mới đây đã khiến đông đảo người dùng vô cùng hào hứng bởi họ sẽ có cơ hội sử dụng các tiện ích công nghệ cực kỳ mới lạ và tiếp cận Internet tốc độ cao do sim 4G mang lại.

Vậy để chuyển đổi sim 4G mạng Viettel một cách dễ dàng nhất, bạn cần phải lưu ý những gì?

Ai sẽ được chuyển đổi miễn phí?

Nếu bạn là khách hàng chuyển sim 4G lần đầu tiên thì sẽ được miễn phí, còn lại mức phí sẽ tính theo giá niêm yết tại quy định chuyển đổi của Viettel, nhưng giá cước này được tính khá rẻ và có thể sẽ thấp hơn cả mức cước 3G trước đây.

 

sim viettel chat luong tot

 

Một trường hợp ngoại lệ được chuyển không mất phí là thuê bao trả trước hoạt động 60 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Không phải dòng điện thoại nào cũng hỗ trợ sim 4G

Có thể nói việc chuyển đổi sim 4G của Viettel đã giúp ích cho việc tiếp cận Internet tốc độ cao và những dịch vụ tối ưu của hàng triệu khách hàng trong nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có các dòng Iphone 5 trở lên, Samsung dòng S, Note, Blackberry, điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Phone và một số dòng cùng tính năng mới phát triển có thể hỗ trợ sử dụng sim 4G.

Để biết rõ hơn, bạn có thể truy cập: Cài đặt điện thoại – Cài đặt sim – Mạng di động và nếu có phần 4G/LTE thì nghĩa là smartphone của bạn có thể dùng sim 4G của Viettel.

 

sim viettel toc do nhanh

 

Chuyển đổi sim 4G có ảnh hưởng gì tới tài khoản hay các dịch vụ cơ bản?

Khi bạn chuyển sim 4G, toàn bộ tài khoản sẽ được bảo lưu, cùng với đó tất cả các dịch vụ cơ bản mà bạn vẫn dùng hàng ngày đều không bị ảnh hưởng.

Việc chuyển sim 4G hoàn toàn không ảnh hưởng đến bất cứ tài khoản nào, ngược lại nó sẽ giúp bạn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên được tiếp cận và sử dụng dịch vụ cực kỳ tốt của hãng, trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn và hàng loạt các ưu đãi mới trên nền tảng Internet tốc độ cao.