Quy định sử dụng

Blog  được sáng lập và phát triển với tiêu chí đó là: Chia sẻ những tin tức về thể thao, nhất là tin tức về Vận động viên Akgul Amanmuradova để giúp bạn có những thông tin mới thú vị nhất.

Tất cả những bài viết mà mình đăng trên blog đều được tự viết hoặc tổng hợp có chọn lọc từ các nguồn uy tín. Tiêu chí đặt ra khi thành lập Blog đó là “ CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG “ nên tất cả các bài viết đều rất đầy đủ và được đầu tư trí tuệ, chất xám, trình bày khoa học. Tuy ít nhưng mà CHẤT, với mong muốn là nơi chia sẻ kiến thức đầy đủ và hữu ích nhất cho cộng đồng.

Quy định sử dụng

  1. Blog giữ bản quyền toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
  2.  Ghi rõ nguồn bài viết và có link trỏ về bài viết gốc khi đăng tải lại nội dung của blogchiasekienthuc.com (để lại link bài viết dưới dạng <a href=”link bài viết” rel=”dofollow”>Tiêu đề bài viết</a>) . Và mình cũng sẽ có quyền yêu cầu bạn xóa bài đó.
  3.  Bạn không được sử dụng các bài viết vì mục đích thương mại dưới bất cứ hình thức nào. Nếu cần sử dụng bạn hãy liên lạc với tôi trước khi đăng.
  4. Không được sử dụng nội dung đã được xuất bản trên Blog để dịch và xuất bản sang các ngôn ngữ khác.

Khi phát triển một blog thì admin nào cũng mong muốn được nhiều bình luận, đánh giá của người sử dụng. Đó cũng chính là một thành công lớn đối với một Blog, chính vì thế mình rất mong nhận được nhiều COMMENT CHẤT LƯỢNG từ phía độc giả. Bên cạnh đó blog có một số quy định về comment như sau:

  •   Những Comment có tính chất Spam hoặc chèn link quảng cáo sẽ bị xóa không cần thông báo trước.
  •   Nội dung vô văn hóa, nói tục, chửi bậy, chửi thề, vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm danh dự cá nhân…
  •   Những Comment không có dấu cũng sẽ bị xóa.
  •   Không đăng link spam đến các website khác.

Mình thực sự rất tâm huyết với blog và sẽ cố gắng phát triển để đưa Blog đi đúng hướng và có ích cho cộng đồng. Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía độc giả bằng cách comments, like và chia sẻ nếu thấy bài viết có ích nhé.

Chân thành cảm ơn!!